KCS section - Hoang Quynh Beer Factory

Đơn vị chủ quản: 
Sai Gon Binh Tay Beer group joint stock company
Số VILAS: 
950
Tỉnh/Thành phố: 
TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực: 
Biological
Chemical
Tên phòng thí nghiệm: Tổ KCS – Nhà máy Bia Sài Gòn Hoàng Quỳnh
Laboratory: KCS section - Hoang Quynh Beer Factory
Cơ quan chủ quản:  Công ty cổ phần tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây
Organization: Sai Gon Binh Tay Beer group joint stock company
Lĩnh vực thử nghiệm: Hóa, Sinh
Field of testing: Chemical, Biological
Người quản lý/ Laboratory manager:   Lê Thị Tuyết Loan Người có thẩm quyền ký/ Approved signatory :
TT Họ và tên/ Name Phạm vi được ký/ Scope
  1.  
Nguyễn Công Chương Các phép thử được công nhận/ Accredited tests
  1.  
Nguyễn Ngọc Diệp
  1.  
Lê Thị Tuyết Loan
  1.  
Đặng Nguyễn Phương Khanh
  1.  
Thái Thiên Minh
  1.  
Hoàng Thị Nga
Số hiệu/ Code:  VILAS 950       Hiệu lực công nhận/ period of validation: 20/12/2025
Địa chỉ / Address:     A73/1 Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh
Địa điểm / Location:  A73/1 Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại/ Tel: 028.54280228  Fax: 028.37653469
E-mail: kcs_hoangquynh@yahoo.com                Website:
  Lĩnh vực thử nghiệm: Hóa Field of Testing: Chemical
TT Tên sản phẩm,              vật liệu thử Materials or products tested Tên phương pháp thử cụ thể The Name of specific tests Giới hạn định lượng (nếu có) / Phạm vi đo Limit of quantitation (if any)/range of measurement Phương pháp thử Test methods
  1.  
Nước sạch Domestic water Xác định pH Determination of pH 3 ~ 9 TCVN 6492:2011 (ISO 10523:2008)
  1.  
Xác định độ đục Phương pháp định lượng Determination of turbidity Quantitative methods Đến /to 1000 NTU TCVN 12402-1:2020 (ISO 7027-1:2016)
  1.  
Xác định độ kiềm tổng số và độ kiềm composit Determination of total and composite alkalinity 0,4 mmol/L TCVN 6636-1:2000 (ISO 9963-1:1994)
  1.  
Xác định hàm lượng Clorua Chuẩn độ bạc nitrate với chỉ thị màu cromat (phương pháp MO) Determination of Chloride content Silver nitrate titration with chromate indicator (Mohr’s method) 5 mg/L TCVN 6194:1996 (ISO 9297:1989)
  1.  
Xác định độ cứng tổng (tổng Canxi và Magie) Phương pháp chuẩn độ EDTA Determination of the sum of calcium & magnesium EDTA titrimetric method 5 mg CaCO3/L TCVN 6224:1996 (ISO 6059:1984)
  1.  
Bia Beer Xác định chỉ số Iodine Phương pháp quang phổ Determination of Iodine value Spectrophotometric method   Mebak 2.3, 2013
  1.  
Xác định độ đắng Phương pháp quang phổ Determination of Bitterness Spectrophotometric method (5 ~ 50) BU Analytica-EBC Method 9.8;2020
  1.  
Xác định độ cồn Phương pháp quang phổ cận hồng ngoại Determination of Alcohol Near infrared spectroscopy method (1 ~ 9) % Analytica-EBC Method 9.2.6;2008
  1.  
Bia Beer Xác định hàm lượng CO2 Phương pháp đo áp Determination of CO2 content. Pressure method (3,5 ~ 7) g/L TCVN 5563:2009
  1.  
Xác định Diacetyl và các chất Diketon khác Phương pháp quang phổ Determination of Diacetyl and Diketones Spectrophotometric method 0,02 mg/L Analytica - EBC Method 9.24.1;2000
  1.  
Xác định độ bền bọt sử dụng máy đo NIBEM-T Determination of Foam stability using the NIBEM-T meter (160 ~ 310) s Analytica - EBC Method 942:2004
Ghi chú/Note: Analytca – EBC: Analytica – European Brewery Convention (EBC) method MEBAK:  Mitteleuropäische Brautechnische Analysenkommission Lĩnh vực thử nghiệm: Sinh Field of testing: Biological
TT Tên sản phẩm,              vật liệu thử Materials or products tested Tên phương pháp thử cụ thể The Name of specific tests Giới hạn định lượng (nếu có) / Phạm vi đo Limit of quantitation (if any)/range of measurement Phương pháp thử Test methods
  1.  
Nước sạch Domestic water Định lượng vi khuẩn Coliforms và E. coli Phần 1: Phương pháp màng lọc Enumeration of coliforms and E. coli bacteria Part 1: Membrane filtration method 1 CFU/100mL TCVN 6187-1:2019 (ISO 9308 -1:2014)
  1.  
Bia Beer Định lượng vi sinh vật trên đĩa thạch Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30oC Emuration of microorganism Colony count technique at 30oC 1 CFU/mL TCVN 4884-1:2015 (ISO 4833-1:2013)
  1.  
Định lượng nấm men và nấm mốc. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc trong các sản phẩm có hoạt độ nước lớn hơn 0.95 Emuration of yeast and moulds Colony count technique in products with water activity greater than 0.95 1 CFU/mL TCVN 8275-1:2010 (ISO 21527-1:2008)
 
Ngày hiệu lực: 
20/12/2025
Địa điểm công nhận: 
A73/1 Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh
Số thứ tự tổ chức: 
950
© 2016 by BoA. All right reserved