Hội thảo “Hoạt động công nhận hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội”

Kính gửi: Các tổ chức, các đơn vị

            Hoạt động công nhận được coi là phần quan trọng nhất của một quốc gia trong việc đảm bảo chất lượng của toàn bộ hệ thống đánh giá sự phù hợp - đảm bảo chất lượng của hoạt động thử nghiệm, hiệu chuẩn, chứng nhận và giám định. Ngoài ra do hoạt động công nhận giúp tạo sự tin cậy cho kết quả đánh giá sự phù hợp nên hoạt động này đang được sử dụng là công cụ hữu ích cho việc thừa nhận kết quả đánh giá sự phù hợp giữa các quốc gia với nhau góp phần thực hiện mục tiêu mà thương mại toàn cầu đang hướng tới “Một tiêu chuẩn, một kết quả đánh giá sự phù hợp, chấp nhận ở mọi nơi”.

Nhân ngày công nhận thế giới 9 tháng 6 năm 2015 với chủ đề ”Công nhân hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội”, Văn phòng Công nhận Chất lượng (CNCL) được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo “Hoạt động Công nhận trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội” để quảng bá, phát triển hoạt động công nhận ở Việt Nam.

Hội thảo lần này được tổ chức nhằm mục đích cung cấp thông tin và trao đổi về hoạt động công nhận trong việc  hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội. Hội thảo cũng chia sẻ  với các đại biểu những kinh nghiệm từ các đơn vị được công nhận.

Thời gian: ½ ngày 12/6/2015                           

Địa điểm tổ chức hội thảo: Hội trường tầng 6, Khách sạn Victory - 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Kinh phí:                             Miễn phí.

            Văn phòng CNCL trân trọng kính mời 01 đại biểu thuộc Quý cơ quan tham dự hội thảo. Để hội thảo đạt kết quả tốt, mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, tích cực tham gia cũng như các ý kiến đóng góp của các Quý cơ quan cho hội thảo này.

Kèm theo công văn này, Văn phòng CNCL gửi Phiếu đăng ký, đề nghị Quý cơ quan điền vào phiếu và gửi lại Văn phòng CNCL trước ngày 8/6/2015.

Mọi chi tiết về Hội nghị xin liên hệ:

Chị Phạm Thu Hằng

Văn phòng Công nhận Chất lượng - số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà nội

Tel: 04 3 7914 898/ 04 3 7911951;   Fax: 04 37911 551;   Mob: 0912 756090;   E-mail: thuhang@boa.gov.vn

Trân trọng kính mời./.

Tin tức khác

© 2016 by BoA. All right reserved