Thư cảm ơn nhân dịp Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Văn phòng Công nhận Chất lượng và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Ngày 28/11/2015, Văn phòng Công nhận Chất lượng (CNCL)  đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1995 – 2015) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ viên chức nhiều thế hệ của Văn phòng CNCL. Nhân dịp này, Văn phòng CNCL rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp Thứ trưởng Trần Việt Thanh, Bộ Khoa học và Công nghệ đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý cho Văn phòng. Văn phòng CNCL cũng phấn khởi được đón tiếp các đồng chí đại diện các Bộ, Ban, Ngành, Lãnh đạo Tổng cục, Tổ chức quốc tế, các Hiệp hội, các đơn vị thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, các khách hàng, cơ quan thông tấn báo chí, các chuyên gia kỹ thuật, các đồng chí, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ viên chức của Văn phòng CNCL qua các thời kỳ. Văn phòng cũng nhận được nhiều lẵng hoa của lãnh đạo Bộ, các đơn vị, cá nhân .

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý cơ quan, đơn vị và khách quý là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho Văn phòng CNCL tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù với mong muốn được mời đầy đủ đại diện các đối tác, khách hàng nhưng do hạn chế về điều kiện cơ sở vật chất  và công tác tổ chức nên mong muốn này không thực hiện được. Văn phòng CNCL kính mong sự thứ lỗi  của các đơn vị công nhận lượng thứ cho những  sơ suất, thiếu sót trong quá trình tổ chức Lễ.

Văn phòng CNCL  mong muốn tiếp tục nhận được  sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục, các Ban, Ngành; sự ủng hộ của Quý cơ quan, các khách hàng để Văn phòng CNCL càng phát triển và lớn mạnh.

Thay mặt cán bộ viên chức Văn phòng CNCL, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu.

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

Vũ Xuân Thủy

Tin tức khác

© 2016 by BoA. All right reserved